BELOTERO Revive ฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก!

ได้งานผิวฉ่ำ สุขภาพดี พัฒนามาเพื่องานผิวเท่านั้น

Revive เชียงใหม่ ที่ SYM Clinic

Belotero Revive เติมน้ำให้ผิว คืนชีพ หน้าโกลว์ฉ่ำวาว

ฟิลเลอร์ Skin Booster คือ ?

ฟิลเลอร์สกินบูสเตอร์ (Filler skin booster) หรือ ฟิลเลอร์ปรับสภาพผิว คือ การฉีดสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic acid (HA) เข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากขึ้น โดยฟิลเลอร์ที่นำมาฉีดจะเป็นฟิลเลอร์โมเลกุลเล็ก เนื้อฟิลเลอร์ละเอียด และเบาบาง กระจายตัวในผิวได้ดี ด้วยคุณสมบัติของ HA ที่สามารถดึงน้ำเข้าโมเลกุลได้มาก และช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวที่ได้รับการฉีดฟิลเลอร์สกินบูสเตอร์ดูฉ่ำวาว อิ่มฟู เรียบเนียน และเพิ่มความยืดหยุ่น คล้ายกับผิวได้รับการบำรุงตลอดเวลา

ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิว คือ ?

ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิว คือการฉีดสาร Hyaluronic acid เข้าไปในชั้นผิวหนัง โดยมีจุดประสงค์ให้ผิวดูชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เนียนใสมากขึ้น คล้ายกับผิวที่ได้รับครีมบำรุงตลอดเวลา โดยฟิลเลอร์ที่นำมาใช้ ควรจะเป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด โมเลกุลเล็ก ฉีดในผิวชั้นตื้น ฟิลเลอร์รุ่นที่นิยม ได้แก่ Restylane vital light, Juvederm Volite และ Belotero Revive ครับ

Belotero Revive ได้รับการอนุมัติจาก FDA ในสหรัฐอเมริกาและถูกใช้ทั่วโลกตั้งแต่ปี 1999 เป็นสารสังเคราะห์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างใต้ชั้นลึกของผิวเพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้า โดยการฉีดเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว เป็นการเรียกเม็ดเลือดขาวที่เรียกว่า แมคโครฟาจ มาช่วยในการทำงาน ทำให้คืนความอ่อนเยาว์อย่างป็นธรรมชาติ ซึ่งจะคงปริมาตรได้ดีกว่า Hyalyronic Acid ทั่วไป โดยสลายตัวช้ากว่าทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากกว่า

ด้วยคุณสมบัติของ HA และ Glycerol ที่กล่าวข้างต้น ทำให้ Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์ที่ช่วยบำรุงผิวที่ขาดน้ำ แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว เพิ่มความแน่นกระชับและยืดหยุ่นให้แก่ผิว ลดริ้วรอยเล็ก ๆ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูเงาเป็นผิวกระจก (Glass skin) นอกจากนี้ยังช่วยลดเม็ดสีผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

ขอบคุณรีวิวจากลูกค้า

ที่ SYM Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมพัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

จองคิวปรึกษาออนไลน์กับคุณหมอได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย

สาขาเชียงใหม่ และสาขาชลบุรี

SYM Clinic สาขาเชียงใหม่

8/38 หมู่3 ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก
อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 Chiang Mai, Thailand

วันจันทร์ – อาทิตย์ 10.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

SYM Clinic สาขาชลบุรี

8 โครงการ Iceberg Sportsclub ถ. สุขุมวิท ตำบล เสม็ด
อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 Chonburi, Thailand

ทุกวันจันทร์ 17.00 - 20.00 น.

ทุกวันพุธ 12.00 - 20.00 น.

ทุกวันเสาร์ 13.00 - 17.00 น.

Q&A

A : ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิว คือการฉีดสาร Hyaluronic acid เข้าไปในชั้นผิวหนัง โดยมีจุดประสงค์ให้ผิวดูชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เนียนใสมากขึ้น คล้ายกับผิวที่ได้รับครีมบำรุงตลอดเวลา โดยฟิลเลอร์ที่นำมาใช้ ควรจะเป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด โมเลกุลเล็ก ฉีดในผิวชั้นตื้น ฟิลเลอร์รุ่นที่นิยม ได้แก่ Restylane vital light, Juvederm Volite และ Belotero Revive ครับ

A :

  • Skin Hydration ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ความมันบนใบหน้าลดลง จะเห็นผลได้ยาวนานถึง 9 เดือน
  • Skin Glow ผิวหน้าดูเนียนใส เปล่งประกาย ดูโกลว์ฉ่ำวาวมากขึ้น ยาวนานถึง 9 เดือน
  • Skin Elasticity ผิวยืดหยุ่น หน้าเด้งยิ่งขึ้น เห็นผลได้นานถึง 7 เดือน
  • Skin Firmness ผิวกระชับมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยเล็กๆดูจางลง จนถึง 7 เดือน

ผิวอิ่มเด้ง เนียนฉ่ำ เหมือนใส่ฟิลเตอร์  𝐁𝐄𝐋𝐎𝐓𝐄𝐑𝐎 𝐑𝐄𝐕𝐈𝐕𝐄 💧 เติมน้ำให้ผิว ไม่ว่า อากาศจะแห้ง ฝุ่นเยอะ แดดแรง หน้าเราก็ยังรอด ฉ่ำวาว สุขภาพดีอยู่ #fillersymclinic #revive #revivesymclinic
5 0
Glass skin ผิวอิ่มน้ำ
💧Revive 💧ผิวให้ฉ่ำโกวล์แบบสาวเกาหลี#glassskin #howtobeauty #fillersymclinic #revivesymclinic
8 2
ต้าว PM2.5 ตัวร้ายยย ผิวพังแห้งก้าน 😩 ต้องฟื้นฟู ด้วย revive เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวฉ่ำวาว 💧 #ฟิลเลอร์งานผิว  #revive #fillersymclinic #revivesymclinic
4 0
หน้าเงาสู้แสงจันทร์ belotero revive  ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว เนียนเด้ง อิ่มฟู หน้าฉ่ำไปลอยกระทงต่อได้ค่า 🥰 #fillersymclinic #revive #revivesymclinic
16 0
ฟิลเลอร์งานผิว ผิวฉ่ำ หน้าเงาเป็นกระจก งานผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำฟู Glass Skin 🩵 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐯𝐞 ตอบโจทย์สำหรับ ผู้ที่ต้องการมีผิวฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี #ฟิลเลอร์งานผิว #ผิวฉ่ำวาว #ผิวอิ่มน้ำ #fillersymclinic #revive #revivesymclinic
6 0
ส่งต่อความสวยเติมความมั่นใจ belotero revive ผิวสวยฉ่ำวาว เรียบเนียน เบลอรูขุมขน สวยละมุน 💙💚 #reviver #งานผิว #ผิวโกลว์ #ผิวฉ่ำวาว #symclinic #fillersymclinic #revivesymclinic
17 0
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
SYM clinic

SYM clinic

6

SYM Clinic (ซิมคลินิก) คลินิกเวชกรรม