Gouri โปรแกรมชะลออายุผิว

กระตุ้นคอลลาเจน

"งานผิวในฝัน ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี" ทำครั้งเดียวอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน

Gouri เหมาะกับใคร ?

Gouri เหมาะกับใคร ?

Gouri เป็นของเหลวชนิดแรกที่ฉีดฟื้นฟูผิว และ เป็น Collagen

Gouri เป็นของเหลวชนิดแรกที่ฉีดฟื้นฟูผิว และ เป็น Collagen Stimulator หรือ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ โดยมีสาร PCL (Polycaprolactone) ที่มีโมเลกุลสูงประกอบ และ เป็นสารที่ใช้ในไหมละลายในวงการแพทย์มามากกว่า 10 ปี โดย Gouri มีคุณสมบัติที่สามารถกระจายได้ทั่วใบหน้าตามธรรมชาติ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ลดลง เนื่องจากอายุของผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังช่วยในการกระชับผิว และ ชะลอวัยผิวอีกด้วย

เป็นไหมเรียบ (Mono threads) อยู่ในกลุ่มไหมละลายยุคแรกๆ ผลิตมาจาก PDO (polydioxanone) มีความปลอดภัยสูง มีคุณสมบัติเสริมโครงสร้างของผิว คล้ายฟิลเลอร์ ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนได้ดี กระตุ้นการสร้างอีลาสติน จึงช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ให้มีความเต่งตึง กระชับ และยังสามารถฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีมากขึ้น ถือว่าไหมคอลลาเจน เป็นเส้นไหมที่ให้ผลลัพธ์ได้รวดเร็วมาก และจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนขึ้นใน 2 สัปดาห์ – 1 เดือน และคงสภาพได้นานถึง  8-12 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลตามคำแนะนำของแพทย์ของแต่ละคน

ทำไมต้องฉีด Gouri ที่ SYM Clinic

 • คุณหมอมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • คุณหมอประเมินและวิเคราะห์รูปหน้าด้วยตัวเองทุกเคส
 • คุณหมอเป็นอาจารย์สอนแพทย์มาแล้ว มากกว่า 1,000 คน
 • คุณหมอเน้นแก้ไขปัญหา เพื่อให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่ดีและเหมาะสมที่สุดกลับไป
 • ของแท้ สั่งตรงจากบริษัทปลอดภัย

Review Gouri

ขอบคุณรีวิวจากลูกค้า

ที่ SYM Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมพัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

จองคิวปรึกษาออนไลน์กับคุณหมอได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย

สาขาเชียงใหม่ และสาขาชลบุรี

SYM Clinic สาขาเชียงใหม่

8/38 หมู่3 ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก
อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 Chiang Mai, Thailand

วันจันทร์ – อาทิตย์ 10.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

SYM Clinic สาขาชลบุรี

8 โครงการ Iceberg Sportsclub ถ. สุขุมวิท ตำบล เสม็ด
อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 Chonburi, Thailand

ทุกวันจันทร์ 17.00 - 20.00 น.

ทุกวันพุธ 12.00 - 20.00 น.

ทุกวันเสาร์ 13.00 - 17.00 น.

Q&A

A : การฉีด Gouri แนะนำให้ทำการฉีด 3 ครั้ง ใน 4 สัปดาห์ หรือ 8-9 วัน ฉีดหนึ่งครั้ง โดยหลังจากครั้งที่ 3 สามารถทำซ้ำได้อีก 1 หรือ 2 ครั้ง โดยใช้ตัวยา 2cc หรือตามคำแนะนำของแพทย์ และต้องมีระยะห่างกัน 3-6 เดือน เพื่อรักษาคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ถูกสร้างโดยตลอดอย่างสม่ำเสมอ

A : ผลลัพธ์ของโดยปกติ Gouri จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ เนื่องจากต้องใช้เวลาระยะในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ หรือ Neocollagenesis หลังฉีดผิวจะดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยลดลง และเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า

A : ผลลัพธ์ของ Gouri อยู่ได้นาน 6-12 เดือน และตัวยาจะค่อย ๆ สลายไปเองตามธรรมชาติโดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย

A : Gouri สามารถทำการรักษาร่วมกับผลิตภัณฑ์ประเภทฉีด แบบอื่น ๆ ได้ เช่น การฉีด โบ หรือ การฉีดฟิลเลอร์ เนื่องจากทั้งสองโปรแกรมเป็นโปรแกรมประเภทปรับรูปหน้า ซึ่งจัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์คนละแบบกันกับ Gouri ที่ส่งผลกับการฟื้นฟูผิวโดยตรง

โฮ่งโลกตะลึงมาก ผิวฟูฉ่ำ กูรี่กูใจ ครบ 1 เดือน ผิวแน่นมากกกก #gouri #gourisymclinic
3 0
คนผิวบางถูกใจสิ่งนี้!! GOURI 🩷นวัตกรรมสารกระตุ้นคอลลาเจน คงความอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวมีคุณภาพที่ดีขึ้น ช่วยฟื้นฟู ลดริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น เต่งตึง กระชับได้อย่างปลอดภัย ไม่ทำลายเนื้อเยื่ออุดตันเส้นเลือด 💕 #กูรี่กูใจ #gouri #gouriเชียงใหม่ #gourisymclinic
12 0
สะเดาะเคราะห์ก่อนปีใหม่ฉ่ำๆ ด้วยน้องกูรี่ หน้าจะสว่าง กระจ่างใส เหมือนคนอิ่มบุญ ✨ #กูรี่กูใจ #สารกระตุ้นคอลลาเจน #gourisymclinic #gouriเชียงใหม่ #กูรี่กูใจ #กูรี่เชียงใหม่
7 0
ก่อนฟ้าจะไปหาพ่อ ฟ้าต้องมาฉีด gouri ก่อนค๊าา 💕ฉีดฉ่ำลูกค้าเลิฟ เราก็เลิฟ🤣#gouri #ฟ้ารักพ่อ #gourisymclinic #gouriเชียงใหม่ #กูรี่กูใจ #กูรี่เชียงใหม่
4 0
อีกนิดจะเป็น presenter ละ ฉีดจริง ใช้จริง คนในรูปเป็นคนจริงๆ กูรี่กูใจ ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก ☺️ #gourisymclinic #gouriเชียงใหม่ #กูรี่กูใจ #กูรี่เชียงใหม่
8 0
ฉีดกูรี่ที่ไหนแล้วไม่จึ้ง ต้องมาที่ซิมนะคะ 🤭 วันนี้เราส่ง 2 หมอสุดสวยแห่งซิมคลินิก อัพเดทความรู้ เทคนิคใหม่กับเจ้ากูรี่ลูกรัก 💕 เพื่อมาทำให้ลูกค้าได้ประทับจิตประทับใจกันไปตามๆ กัน 🥰
#งานผิวในฝันไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี #Gouri #GorgeousGOURI #CollagenStimulation #edencolorsthailand #symevent #gourisymclinic #gouriเชียงใหม่ #กูรี่กูใจ #กูรี่เชียงใหม่ #gourisymclinic
18 0
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
SYM clinic

SYM clinic

6

SYM Clinic (ซิมคลินิก) คลินิกเวชกรรม