ฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า

ออกแบบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ เชียงใหม่ SYM Clinic

ฟิลเลอร์ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ?

ฟิลเลอร์หน้าผาก

ฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้องในชั้นเยื่อหุ้มกระดูกเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้จึงจะดูเป็นธรรมชาติและคงตัว เป็นการเสริมกระดูกขึ้นมาคนไข้ที่ฉีดหน้าผากด้วยเทคนิคนี้เมื่อแตะที่ผิวหน้าผากจะไม่ยวบยาบ คลำไม่เจอฟิลเลอร์แท้ที่เป็นเนื้อนิ่ม ๆ เพราะฟิลเลอร์จะอยู่ในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก ที่เราคลำได้จะเป็นแผ่นเยื่อหุ้มกระดูกแข็ง ๆ ที่ถูกฟิลเลอร์ดันให้ยกขึ้น ผิวหน้าผากที่มองเห็นจะเรียบเนียนไม่เป็นคลื่น ฟิลเลอร์แท้ก็จะอยู่ได้ 1-2 ปี และสามารถทยอยเติมใหม่ได้เรื่อย ๆ โดยที่คนไข้บางคนอาจจะเริ่มจากการเติมเพียง 1-2 cc ในครั้งแรก และค่อย ๆ ทยอยฉีดเพิ่มได้ และหากไม่ชอบก็สามารถฉีดสลายออกบางส่วนเพื่อปรับแต่งได้ตามความต้องการ สะดวกและง่ายกว่าการผ่าตัดมาก

ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตา ตาลึก ตาโหล ขอบตาดำ ถุงใต้ตา เป็นจุดที่สังเกตได้ง่ายมากบนใบหน้า ทำให้หน้าดูมีอายุ โทรมและไม่สดใส บริเวณใต้ตาเป็นส่วนที่หลายคนกังวลเพราะเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย การ ฉีด filler ใต้ตา หากแพทย์มีประสบการณ์ ใช้เทคนิคการฉีดที่ถูกต้อง และที่สำคัญคือต้องใช้ฟิลเลอร์แท้เท่านั้น สามารถสลายได้หมด 100% ไม่มีสารตกค้าง ก็มีความปลอดภัยแน่นอน ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ฟิลเลอร์ขมับ

ฟิลเลอร์ขมับ คือ หัตถการที่ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนสวยเข้ารูปมากขึ้น เพราะจะทำให้โหนกแก้มที่เด่น ดูเหมือนยุบลง ทำให้หน้าหวานขึ้น แก้ปัญหา

– ปัญหาขมับตอบ ขมับลึก
– ขมับเป็นแอ่ง ทำใบหน้าดูโทรม
– โหงวเฮ้งใบหน้าไม่ดี

นอกจากนี้ฟิลเลอร์ขมับ ยังช่วยปัญหาแก้ริ้วรอยหางตาให้ดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวบริเวณช่วงขมับกลับมาเต่งตึง เปล่งปลั่ง ใบหน้าโดยรวมดูหวานขึ้น และเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์หน้าแก้ม / ร่องแก้ม

ร่องแก้มลึก เนื่องจากการยุบตัวของกระดูก วิธีที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้คือ “ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ” ถ้าร่องแก้มลึกมากจะทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย และเป็นบริเวณที่แก้ไขได้ยาก ดังนั้นการฉีดร่องแก้ม เพื่อเติมเต็มในส่วนที่ยุบตัวลง จึงเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดที่สุด

ฟิลเลอร์คาง

ฟิลเลอร์คาง ไม่ต้องพักฟื้น คางสวยขึ้น หน้าเรียวขึ้นทันที ใช้หน้าได้เลย มีรอยเข็มแค่บริเวณใต้คาง 3-7 วัน ก็หาย เหมาะกับคนที่ต้องการหน้าเรียวแบบเร่งด่วน ฟิลเลอร์คาง จะฉีดเพื่อเสริมกระดูก ไม่ใช่เติมเนื้อ ดังนั้นจึงควรเลือก ฟิลเลอร์คาง ที่มีความคงตัวสูง เนื้อแน่น ไม่ฟู เพื่อให้ปั้นเป็นทรงได้สวย

ฟิลเลอร์ปาก

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปาก ปัจจุบันมีฟิลเลอร์ Restylane Kysse จากสวีเดน เป็นฟิลเลอร์รุ่นเดียวที่ออกแบบมาเพื่อใช้ฉีดและแก้ไขปัญหาริมฝีปากโดยเฉพาะ มีลักษณะพิเศษคือเป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด แต่มีความคงตัว สามารถช่วยสร้างขอบริมฝีปากให้ชัดเจนขึ้น เพิ่มความความชุ่มชื้น เติมความอวบอิ่ม และปรับสีปากให้ดูสดใสขึ้นได้ อยู่ได้นาน 1 ปี และสามารถตอบโจทย์ 3 สไตล์ทรงปากที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ได้แก่

 1. Sexy KYSSE ทรงปากสายฝอ เพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากทั้งบนและล่างในสัดส่วน 1:1
 2. Cherry KYSSE ทรงปากกระจับ ริมฝีปากล่างอวบอิ่ม สไลต์เกาหลี คล้ายผลเชอร์รี่
 3. Classy KYSSE เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก อวบอิ่ม ดูสุขภาพดี กลบร่องบนริมฝีปากให้ตื้นขึ้น

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์เป็นตัวช่วยที่คอย ‘เติมเต็ม’ ร่องลึกบนใบหน้าให้ดูอิ่มฟู แก้ไขปัญหาริ้วรอยต่างๆ และปรับรูปหน้าของเรา ซึ่งขอดีของฟิลเลอร์ก็มีอยู่มากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น

 • ช่วยชะลอวัย หน้าดูเด็กขึ้น
 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีรอยแผล
 • เห็นผลทันที ไม่ต้องพักฟื้น
 • ไม่ทำให้เกิดการแพ้ ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย สามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ
 • ช่วยแก้ไขและให้ผลแต่ละจุดอย่างแม่นยำ
 • สามารถเติมได้เรื่อย ๆ

แบรนด์ฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.ประเทศไทย และ SYM Clinic เลือกใช้

เราเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. และรับตรงจากบริษัทยาโดยตรง

เติมความสวย ละมุน
ด้วยฟิลเลอร์ปาก

เติมความสวย ละมุนด้วย ฟิลเลอร์ปาก ปั้นปากสวยน่าจุ๊บ ที่ sym clinic 💋 #ฟิลเลอร์ปากเชียงใหม่ #fillersymclinic #lipsymclinic
6 0

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้
ไฮแฟชั่น ปากสวยฉ่ำ

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น ปากสวยฉ่ำด้วยฟิลเลอร์ 💋#fillersymclinic
10 1

ใครๆก็ฉีดฟิลเลอร์ปาก
ที่ Sym Clinic

ใครๆก็ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ sym clinic 💋 ปากสวยบุคลิกเปลี่ยน เพิ่มความมั่นใจให้คุณ #symclinic #ฟิลเลอร์ปาก #fillerlips #ปากฉ่ำวาว #fillersymclinic #lipfillersymclinic
27 0

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ที่ SYM Clinic

ตอนนี้การฉีดฟิลเลอร์เป็นที่นิยมมากค่ะ เพราะไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันทีหลังทำ และสามารถเติมเต็มได้ทุกส่วนบนใบหน้า ที่ SYM Clinic เราใช้ฟิลเลอร์แท้ 100% ที่ได้มาตรฐาน และผ่าน อย. รวมถึงคุณหมอมีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามากกว่า 10,000 เคส และพัฒนาเทคนิคใหม่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุดกลับไปค่ะ
การฉีดฟิลเลอร์ “เป็นการเติมเต็ม” เพื่อแก้ปัญหาผิวที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกได้ทุกส่วนของใบหน้าเลย ตั้งแต่ขมับ หน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม คาง หรือริมฝีปาก โดยเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ทำให้สภาพผิวของเราดูดีขึ้น อิ่มฟูขึ้น และทำให้หน้าเราดูเด็กขึ้นด้วยค่ะ

ขอบคุณรีวิวจากลูกค้า

ที่ SYM Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมพัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

จองคิวปรึกษาออนไลน์กับคุณหมอได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย

สาขาเชียงใหม่ และสาขาชลบุรี

SYM Clinic สาขาเชียงใหม่

8/38 หมู่3 ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก
อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 Chiang Mai, Thailand

วันจันทร์ – อาทิตย์ 10.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

SYM Clinic สาขาชลบุรี

8 โครงการ Iceberg Sportsclub ถ. สุขุมวิท ตำบล เสม็ด
อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 Chonburi, Thailand

ทุกวันพุธ 11.00 – 20.00 น.

Q&A

A: ฟิลเลอร์แบบ HA (Hyaluronic Acid) ที่เป็นของแท้นั้นปลอดภัย ทำให้สามารถย่อยสลายและฉีดใหม่ได้เรื่อย ๆ และที่สำคัญต้องฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ

A : ฟิลเลอร์อยู่ได้ 6-18 เดือน แล้วแต่เนื้อฟิลเลอร์และรุ่นค่ะ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล

A : ฉีดฟิลเลอร์ที่ SYM clinic ไม่ต้องกลัวการเกิดก้อนเลยค่ะ เราใช้ฟิลเลอร์แท้ สลายเองได้ 100% และก่อนฉีดคุณหมอจะทำการประเมินตำแหน่งในการฉีดเพื่อเลือกรุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะสม และความเชี่ยวชาญเทคนิคในการฉีด ไม่ทำให้เกิดก้อนแน่นอนค่า

ฟิลเลอร์ยกหน้า✨ ปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ดูสวยและมีมิติมากขึ้นด้วยการใช้เทคนิคฉีดฟิลเลอร์ยกกระชับหน้า 🥰 #fillersymclinic #ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า #ฟิลเลอร์ยกหน้า
9 0
เติมความสวย ละมุนด้วย ฟิลเลอร์ปาก ปั้นปากสวยน่าจุ๊บ ที่ sym clinic 💋 #ฟิลเลอร์ปากเชียงใหม่ #fillersymclinic #lipsymclinic
6 0
ผิวอิ่มเด้ง เนียนฉ่ำ เหมือนใส่ฟิลเตอร์ 𝐁𝐄𝐋𝐎𝐓𝐄𝐑𝐎 𝐑𝐄𝐕𝐈𝐕𝐄 💧 เติมน้ำให้ผิว ไม่ว่า อากาศจะแห้ง ฝุ่นเยอะ แดดแรง หน้าเราก็ยังรอด ฉ่ำวาว สุขภาพดีอยู่ #fillersymclinic #revive #revivesymclinic
5 0
Glass skin ผิวอิ่มน้ำ
💧Revive 💧ผิวให้ฉ่ำโกวล์แบบสาวเกาหลี#glassskin #howtobeauty #fillersymclinic #revivesymclinic
8 2
ต้าว PM2.5 ตัวร้ายยย ผิวพังแห้งก้าน 😩 ต้องฟื้นฟู ด้วย revive เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวฉ่ำวาว 💧 #ฟิลเลอร์งานผิว #revive #fillersymclinic #revivesymclinic
4 0
ทวงคืนความปัง ฟิลเลอร์หน้าผาก ใบหน้าสวยมีมิติ เสริมโหงวเฮ้งให้ปัง ✨#fillersymclinic #ฟิลเลอร์เชียงใหม่ #ฟิลเลอร์หน้าผาก #fillersymclinic
11 0
ปรับรูปหน้าให้ดูละมุน ด้วยฟิลเลอร์ 😘 ฟิลเลอร์หน้าเด็ก #ฟิลเลอร์เชียงใหม่ #ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า #fillersymclinic
1 0
ทรงปากสวย แต่มุมปากตกก็บ่ได้เด้อหญิง หน้าไม่เอ็นจอย ต้องฟิลเลอร์มุมปากแบบแกล้งๆ ปรับบุคลิกให้คนน่าเข้าหา ปากยิ้มหน่อยๆ #ฟิลเลอร์มุมปาก #ฟิลเลอร์เชียงใหม่ #fillersymclinic
1 0
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
SYM clinic

SYM clinic

6

SYM Clinic (ซิมคลินิก) คลินิกเวชกรรม

ประกาศวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 ค่ะใครจะมาสวยก่อนจองคิวไว้ได้เลยน้าาา👇👇
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.symclinic.com
หรือทักแชท จองคิว : m.me/SYMclinic
เพิ่มซิมคลินิกเป็นเพื่อนในไลน์ : https://lin.ee/guwW3fN
📞: 065-352-4296
🗓: เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ)
⏰: 11:00 - 20:00 น.
📍พิกัด : โครงการ The Kannas, ชั้น2 ใกล้แยกข่วงสิงห์ เชียงใหม่
Load more