ร้อยไหมเทคนิค EndoClip ดึงเฉพาะจุด

ร้อยไหมเก็บแก้มช่วงล่าง ร้อยเก็บกระเปาะแก้มห้อยปรับรูปหน้า เป็นเทคนิคที่คิดค้นขึ้นใหม่จาก คุณหมออิ๋ว เฉพาะที่ SYM Clinic เท่านั้น

ร้อยไหม Endo Clip เหมาะกับผู้มีปัญหาใดบ้าง ?

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยเฉพาะส่วน
 • เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเก็บกระเปาะแก้มช่วงล่าง
 • เหมาะสำหรับผู้ที่หน้าช่วงบนได้รูปดีอยู่แล้ว อยากเก็บแค่แก้มช่วงล่าง
 • เหมาะสำหรับผู้ที่อยากแก้ปัญหาเรื่องการร้อยไหมที่เกิดแนวรั้ง หรือแนวบุ๋มเป็นคลื่นๆ จากการร้อยไหม

เทคนิค EndoClip เป็นการผสมผสานเทคนิคร้อยไหมยก SMAS แต่จะเน้นแก้ไขในจุดที่เราโฟกัสเป็นพิเศษ

ตามความเหมาะสมกับรูปหน้าของลูกค้า เช่น หน้าช่วงบนได้รูปดีอยู่แล้ว ก็เหมาะเก็บแค่แก้มช่วงล่าง เทคนิคนี้เรามักใช้ร้อยเก็บกระเปาะแก้มช่วงล่างค่ะ ซึ่งเทคนิคนี้จะไม่ทำให้เกิดเป็นแนวรั้ง หรือแนวบุ๋มเป็นคลื่นๆ ในใบหน้า

Endoclip คืออะไร ?

คือ การดึงหน้าด้วยเทคนิคเจาะ3จุด แทนการกรีดยาว ร่วมกับประยุกต์การใช้ไหมลอคเข็มทู่ สานลอคใต้บริเวณไรผม แทนการเย็บแผลดึงหน้า ได้ผลลัพท์ใกล้เคียงการดึงหน้ามากที่สุด ทำให้หน้าเรียว และตึงขึ้นทันทีหลังทำโดยไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องดมยาสลบ เป็นความผสมผสานระหว่างเทคนิคการผ่าตัดดึงหน้ากับการร้อยไหมเข้าด้วยกัน แต่เทคนิค endoclip จะไม่ได้เป็นการร้อยไหมเข้ามาในบริเวณใบหน้าแบบการร้อยไหมปกติ แต่จะเป็นการลอคไว้ใต้ไรผมแทนซึ่งการทำจะใช้ไหมที่มีขนาดใหญ่กว่าไหมที่ใช้ร้อยหน้าแบบทั่วไปและใช้ไหมปริมาณมากกว่าการร้อยไหมเทคนิคทั่วไป3-4เท่า เทคนิคนี้จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการเกิดแนวรั้งหรือแนวบุ๋มเป็นคลื่นๆภายในบริเวณใบหน้า โดยเทคนิคนี้เป็นของคุณหมออิ๋วของเราและต้องใช้ความชำนาญของคุณหมออย่างมากนะคะ

ทำไมต้องร้อยไหมที่ Sym Clinic

สำหรับหมอแล้วเรื่องการปรับรูปหน้าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก เพราะหมอคิดว่าการที่ลูกค้าต้องการแก้ปัญหารูปหน้าตัวเองจะใช้เวลาการตัดสินใจไม่มากก็น้อย ทำให้ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาหาเรา เราก็จะช่วยลูกค้าแก้ปัญหาอย่างตรงไปตรงมา วิเคราะห์รูปหน้าอย่างละเอียด รวมถึงเป็นทั้งที่ปรึกษาให้ เพื่อที่จะได้แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดและให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกลับไป โดยใช้ประสบการณ์ที่หมอได้สะสมมา ไม่ว่าจะประสบการณ์ทำความงามกว่า 10 ปี ดูแลเคสปรับรูปหน้ามากกว่า 10,000 เคส และประสบการณ์สอนแพทย์ร้อยไหมมากกว่า 1,000 คน ดังนั้นนอกจากจะได้สิ่งที่ดีที่สุดจากเราไป ลูกค้าจะต้องได้สิ่งที่เหมาะสมที่สุดกลับไปด้วยเหมือนกัน

' พญ.อัญธิกา ทิพรักษ์ Trainer สอนแพทย์ร้อยไหม '

ข่าวสาร และบทความ - SYM Clinic อันดับ#1 ปรับรูปหน้า

" การร้อยไหมกับแพทย์ผู้มีความชำนาญ และร้อยด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง จะช่วยลดความเสี่ยงในการบวมซ้ำลงได้มาก "

Reviews

ผลลัพธ์ที่ได้ร้อยไหม Endo Clip ของลูกค้าจริง

รีวิวผลลัพธ์ ร้อยไหม Endo Clip เชียงใหม่ *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จองคิวปรึกษาออนไลน์กับคุณหมอได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย

สาขาเชียงใหม่ และสาขาชลบุรี

SYM Clinic สาขาเชียงใหม่

8/38 หมู่3 ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก
อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 Chiang Mai, Thailand

วันจันทร์ – อาทิตย์ 10.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

SYM Clinic สาขาชลบุรี

8 โครงการ Iceberg Sportsclub ถ. สุขุมวิท ตำบล เสม็ด
อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 Chonburi, Thailand

ทุกวันจันทร์ 17.00 - 20.00 น.

ทุกวันพุธ 12.00 - 20.00 น.

ทุกวันเสาร์ 13.00 - 17.00 น.

Q&A

A : การร้อยไหม เหมาะกับคนที่อยากยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย รวมถึงช่วยลดริ้วรอย เห็นผลรวดเร็ว และไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น

A : ร้อยไหมจะไม่อันตรายค่ะ ถ้าหากร้อยด้วยวิธีที่ถูกต้อง และต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น โดยใช้ไหมละลายที่ผ่านการรับรองจาก อย. เมื่อเวลาผ่านไป 6-18 เดือน เส้นไหมก็จะละลายไปโดยไม่เป็นอันตราย การร้อยไหมด้วยเทคนิคที่ถูกต้องก็จะเกิดเป็นเส้นใยอิลาสตินช่วยประคองผิว คล้ายเส้นเอ็นที่มีอยู่ตามธรรมชาติของร่างกายค่ะ

A : พังผืดใต้ผิวหนัง คือแผลเป็นใต้ผิวหนังที่เกิดจากการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังนั่นเองค่ะ การร้อยไหม นอกจากจะช่วยดึงผิวให้ยกกระชับแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และการสร้างพังผืดใต้ผิวหนังในตำแหน่งที่เหมาะสมนั้นจะทำให้ผิวภายนอกดูเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ

ระวัง* ในกรณีที่แพทย์ ร้อยไหม ไม่มีประสบการณ์หรือทำผิดวิธี เช่น ร้อยไหม เข้าไปตื้นเกินไปจะทำให้เกิดพังผืดที่ไม่พึงประสงค์ในบริเวณผิวหนังชั้นบนขึ้นได้ ทำให้มองเห็นเป็นรอนๆ บนผิวด้านนอกคล้ายแผลเป็น

 • ร้อยไหม เหมาะสำหรับคนที่แก้มหย่อนมากๆ จะเห็นผลทันทีชัดเจน
 • Hifu เหมาะสำหรับคนที่มีผิวไม่แน่น แต่หย่อนคล้อยไม่มาก ไม่เห็นผลชัดเจนเท่าการร้อยไหม และราคาค่อนข้างสูง เหมาะกับคนที่กลัวเข็ม
 • ฟิลเลอร์ เหมาะสำหรับคนที่อยากเติมเต็มใบหน้า ให้กลับมาดูอิ่มฟูขึ้น
 • โบริ้วรอย ปรับรูปหน้า สำหรับคนที่มีกล้ามเนื้อกรามเยอะ(กัดฟันแล้วกรามเด้งเยอะ) ร่วมกับมีริ้วรอยบริเวณหางตา-หน้าผาก

A : ร้อยไหมที่ไหนๆ ก็เหมือนกัน ร้อยๆไปเถอะ ถ้าเป็นเรื่องจริงก็คงจะไม่มีใครบ่นว่าร้อยไหมแล้วไม่เห็นผลใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นข้อนี้ไม่จริงเลยค่ะ ร้อยไหม ต้องใช้ความชำนาญและประสบการณ์ของคุณหมอโดยเฉพาะ ทั้งการประเมินจำนวนเส้นไหม เทคนิคการ ร้อยไหม ที่จะทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ไม่บวมช้ำ คุณหมอออกแบบรูปหน้าให้เหมาะสม ต้องที่ SYM Clinic เท่านั้น ร้อยที่ไหนแล้วไม่สวย ไม่ยก ไม่เรียว ต้องมาที่นี่เห็นผลแน่นอนค่ะ

ร้อยไหมรัดโหนกแก้ม เก็บโหนก เเบบเริ่ดๆ หน้าเล็ก หน้าแคบ หน้าสวย ทัสทีหลังร้อยเสร็จ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ร้อยไหมไว้ใจซิมคลินิก #ร้อยไหมsymclinic
5 0
ร้อยไหมแก้ปัญหา หน้าล่าง ผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่ยกกระชับ ร้อยไหมเก็บกรอบหน้า เก็บกระเปาะแก้ม #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ร้อยไหมยกกระชับ #ร้อยไหมไว้ใจซิมคลินิก #ร้อยไหมsymclinic
4 0
ทำน้อยเเต่สวยมากก ร้อยไหมยังไงให้ขมับเต็ม ร้อยไหมรัดโหนกแก้ม โหนกแก้มเล็กลง ตาเฉี่ยวขึ้น ขมับฟู ใบหน้าดูละมุน ได้สัดส่วนขึ้น 🥰 #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ร้อยไหมไว้ใจซิมคลินิก #ร้อยไหมsymclinic
5 0
โหนกแก้มใหญ่ โหนกแก้มตก ไม่ต้องกลัว เราแก้ไขได้ค่าา ร้อบไหมรัดโหนกแก้ม เทคนิค เฉพาะซิมคลินิก เก็บโหนกแก้มหน้ายก หน้าดูเล็กลง #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ร้อยไหมรัดโหนกแก้ม #ร้อยไหมไว้ใจซิมคลินิก #ร้อยไหมsymclinic
13 0
ว่าด้วยเรื่องไหมรัดโหนกแก้ม เก็บโหนกแก้มให้เล็ก หน้าได้สัดส่วน ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด โหนกแก้มไม่ใหญ่อีกต่อไปป ~ ร้อยไหมไว้ใจซิมคลินิก #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ร้อยไหมรัดโหนกแก้ม #ร้อยไหมไว้ใจซิมคลินิก #ร้อยไหมsymclinic
20 0
บอกลาแก้มห้อยหย่อนคล้อยให้กลับมายกกระชับ ด้วยการร้อยไหม ร้อยไหมปรับรูปหน้า ✨ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ร้อยไหมยกกระชับ #ร้อยไหมsymclinic #ร้อยไหมไว้ใจซิมคิลินิก
4 0
ร้อยไหม combine ฟิลเลอร์ ดูแล และวิเคราะห์ปัญหารูปหน้าแบบเฉพาะบุคคล #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า #ร้อยไหมไว้ใจซิมคลินิก #ร้อยไหมsymclinic
5 0
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
SYM clinic

SYM clinic

6

SYM Clinic (ซิมคลินิก) คลินิกเวชกรรม